Thông tin tuyên truyền

In bài
Bắc Quang khai trương cửa hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm nông sản và thực phẩm sạch tại Hà Nội

25/12/2019 10:00

Nhằm tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của địa phương đến với khách hàng trong cả nước, chiều 24/12, huyện Bắc Quang đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày, quảng bá nông sản và thực phẩm sạch của huyện tại Hà Nội, đây là bước đột phá trong khâu tiếp thị sản phẩm, giúp bà con nhân dân trong huyện có hướng phát triển kinh tế bền vững và nâng cao đời sống. Tới dự khai trương có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Bắc Quang; đại diện phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (thành phố Hà Nội) cùng đông đảo người dân trên địa bàn...

Cửa hàng nông sản và thực phẩm sạch huyện Bắc Quang tại Hà Nội.

Cửa hàng bán và giới thiệu các sản phẩm nông lâm sản của huyện Bắc Quang mở tại địa chỉ: Số 8, ngõ 116, đường Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Cửa hàng trưng bày, giới thiệu hơn 50 sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương như: Cam, bưởi, chè, tinh dầu lạc và các sản phẩm chế biến từ lợn, gà, cá… được người dân sản xuất theo tiêu chuẩn “5 không”: Không chất kích tăng trưởng; không phân bón hóa học; không thuốc trừ sâu, diệt cỏ; không chất bảo quản; không hương liệu, chất tạo màu. Trong đó, nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP và sản xuất theo quy trình VietGap... Cửa hàng được đưa vào hoạt động giúp cho người tiêu dùng Hà Nội và du khách thập phương có cơ hội tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm nông lâm sản sạch, chất lượng cao, an toàn. Đồng thời, đây cũng là địa điểm giới thiệu, hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh liên kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm của huyện Bắc Quang.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến và các đại biểu thăm quan cửa hàng.

Ngay sau khi cắt băng khai trương cửa hàng, các đại biểu và đông đảo người dân trên địa bàn đã đến thăm quan và lựa chọn mua các sản phẩm của huyện. Để cửa hàng hoạt động tốt, huyện Bắc Quang cũng đã phân công nhân viên trực, mở cửa thường xuyên, đồng thời cung cấp số điện thoại khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua các sản phẩm.

Tác giả: baohagiang.vn

Tin khác

Bắc Quang, nhiều giải pháp phát triển bền vững cây Cam Sành (22/11/2019 10:00)

Kết nối cung - cầu: Cơ hội cho nông sản Hà Giang vươn xa (18/11/2019 16:00)

Khung lịch thời vụ (khai vụ và kết thúc vụ) Cam sành niêm vụ 2019 - 2020 (10/11/2019 17:00)

Những nhà nông tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi (24/10/2019 11:00)

Xây dựng thương hiệu đặc sản địa phương (04/03/2019 10:00)

xem tiếp