No title...
No title...
No title...
Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ
Lượt xem: 141
Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS). Dự buổi lễ có Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

31.5 công bố quyết định ca.jpg

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng cấp bậc hàm.

Năm 2024, Công an tỉnh có 763 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương, trong đó có 3 đồng chí được thăng cấp, nâng lương trước niên hạn. Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của ngành đối với quá trình công tác, học tập, phấn đấu rèn luyện của CBCS trong niên hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024. Đồng thời mong muốn, với sự nỗ lực và quyết tâm cao, các CBCS sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, xây dựng lực lượng Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

baohagiang.vn
Tin cùng chuyên mục
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0