No title...
No title...
No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 31
 • Hôm nay: 1420
 • Trong tuần: 16 723
 • Tất cả: 61780
 • Đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, ứng dụng kỹ thuật cao trong khám, điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

  CTTĐT - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước là thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước đã trở thành mục tiêu và động lực vượt khó, sáng tạo để tập thể, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế - xã hội của ngành cũng như của tỉnh đề ra.

 • Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nơi “phên dậu” cực Bắc của Tổ quốc

  CTTĐT - Hà Giang là mảnh đất biên cương, nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng. Trong những năm qua, Đảng bộ tỉnh Hà Giang đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang đều nhận thức rõ nền tảng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là di sản tinh thần vô giá, có sức sống trường tồn mãi với thời gian; soi đường chỉ lối cho các thế hệ hôm nay và mai sau, giúp người cán bộ, đảng viên và nhân dân đều nhận thức và mong muốn được học tập, noi theo Bác trong suốt hành trình cả cuộc đời mỗi người.

 • Nữ Giám đốc HTX Dược liệu Sơn Ý Nguyễn Thị Hồng Liễu – Gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  CTTĐT - Chị Nguyễn Thị Hồng Liễu, Đảng viên Chi bộ Trung tâm khoa học kỹ thuật giống cây trồng Đạo Đức huyện Vị Xuyên được Chi bộ đánh giá là một đảng viên gương mẫu, luôn xuất sắc trong mọi nhiệm vụ được giao. Bản thân chị Nguyễn Thị Hồng Liễu còn là một cán bộ sản xuất giỏi, chịu khó tìm tòi ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, một người nói được làm được, được bà con tin và mến, học hỏi theo để xây dựng kinh tế gia đình, xây dựng quê hương an ninh, ổn định.

 • Phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

  CTTĐT - Sáng 10/04, tại Hội trường thành phố Hà Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Buổi phát động được kết nối trực tuyến tới 10 điểm cầu các huyện và 193 xã, phường, thị trấn trong tỉnh với trên 7.000 cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh tham dự.

 • Bắc Quang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Thực hiện Kế hoạch số 142-KH/TU của BTV Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, BTV Huyện ủy Bắc Quang đã ban hành kế hoạch thực hiện triển khai Kết luận số 01-KL/TW nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, người lao động toàn Đảng bộ trong triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đảm bảo việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trở thành việc làm thường xuyên, là động lực để toàn Đảng bộ phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, thử thách, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.