Hoạt động của Sở, ban, ngành

In bài
BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Giang trao tặng máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh

30/09/2021 13:00

​CTTĐT -  Chiều ngày 10/8, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao tặng 02 máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho Trung tâm phục vụ hành chính công để phục vụ người dân đến thực hiện giao dịch thủ tục hành chính.

Đại diện BIDV trao tặng Máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động không tiếp xúc cho Trung tâm phục vụ hành chính công.

Đại diện BIDV trao tặng Máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động không tiếp xúc cho Trung tâm phục vụ hành chính công.

Máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động không tiếp xúc thực hiện 2 chức năng tự động: Đo thân nhiệt và cảnh báo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn. Máy đo thân nhiệt không tiếp xúc có nguyên lý hoạt động dựa trên cảm biến khoảng cách, sau khi người được đo tiếp xúc gần với máy, máy sẽ tự động bật hệ thống cảm biến nhiệt độ và màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ của người sử dụng, đồng thời tự động phun dung dịch sát khuẩn khi người đo thân nhiệt đưa tay vào. Trường hợp người đo có nhiệt độ cao hơn 37,5 0  C máy sẽ báo đèn đỏ và đổ chuông thông báo cho nhân viên y tế hoặc người sử dụng biết.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công đã gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hà Giang đã quan tâm tài trợ cho Trung tâm Máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động không tiếp xúc để phục vụ người dân đến thực hiện các giao dịch thủ tục hành chính. Đây là món quà đầy ý nghĩa giúp Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Covid–19 được tốt hơn, góp sức cùng cộng đồng chống dịch trong giai đoạn hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Đoan

Tin khác

Tọa đàm Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng đối với phát triển kinh tế - chính trị - xã hội tỉnh Hà Giang (24/09/2017 14:00)

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch (22/09/2017 17:00)

Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh làm việc tại Sở Ngoại vụ (22/09/2017 08:00)

Tỉnh đoàn Hà Giang thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang (22/09/2017 08:00)

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Giao thông - Vận tải (21/09/2017 14:00)

xem tiếp