Hoạt động của thành phố, huyện

Giao ban các Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp, xây dựng NTM và hỗ trợ xây dựng nhà ở

(11/10/2021 15:00)

CTTĐT - Vừa qua, Huyện uỷ Mèo Vạc tổ chức hội nghị giao ban các Ban chỉ đạo (BCĐ) cải tạo vườn tạp tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững, xây dựng NTM và hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở. Tham dự có các thành viên BCĐ huyện, xã, thị trấn. Đồng chí Vương Ngọc Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Bí thư huyện uỷ Vị Xuyên làm việc tại xã Trung Thành

(07/10/2021 11:00)

CTTĐT - Ngày 6/10, đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với xã Trung Thành nhằm kiểm tra tiến độ sản xuất vụ Đông, Chương trình cải tạo vườn tạp và công tác phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng quà nhân ngày Quốc tế người cao tuổi và ngày Vì người nghèo tại Vị Xuyên

(04/10/2021 11:00)

​CTTĐT -  Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và ngày vì người nghèo 17/10, chiều 01/10, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo tại huyện Vị Xuyên. Cùng đi và tặng quà cho các đối tượng có Bí thư Huyện uỷ Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn và Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng.

Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ thị trấn Mèo Vạc

(30/09/2021 14:00)

Chiều 22/9, các đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Vương Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Đảng uỷ thị trấn Mèo Vạc về kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy Yên Minh đối thoại với nhân dân xã Bạch Đích

(22/09/2017 17:00)

CTTĐT - Sáng ngày 22/9, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức đối thoại với nhân dân xã Bạch Đích. Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; lãnh đạo các ngành liên quan của huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Bạch Đích.