No title...
No title...
No title...
Chương trình trình diễn trang phục dân tộc, thời trang và biểu diễn nghệ thuật Fashion show “Bước chân trên đá” năm 2023

Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Tỉnh đoàn Hà Giang, lãnh đạo Trung tâm Nghệ thuật Angel, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho Chương trình, đại diện các hãng thương hiệu thời trang trong nước và các nhà thiết kế nổi tiếng và đông đảo du khách, nhân dân trong tỉnh đến xem, cổ vũ.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Các Model nhí trình diễn các trang phục lộng lẫy của các dân tộc tỉnh Hà Giang và các trang phục do các nhà thiết kế nổi tiếng của các thương hiệu thời trang thiết kế.

Mở đầu Chương trình trên 80 Model nhí trình diễn các trang phục lộng lẫy của các dân tộc tỉnh Hà Giang như Mông, Dao, Tày, Nùng, Phù Lá, Bố Y, La Chí, Pà Thẻn, Lô Lô… và trình diễn thời trang của 10 thương hiệu thời trang và nhà thiết kế nổi tiếng với cảm hứng sáng tác về “mùa vàng” và “sắc màu trên cao nguyên đá” đã mang đến cho khán giả những trang phụ đẹp, lộng lẫy và hấp dẫn bởi sự nhí nhánh, thân thiện, đáng yêu của các Model nhí.

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức cũng đã trao quà và học bổng từ thiện cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham dự chương trình.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức tặng quà tri ân các nhà tài trợ chương trình và các nhà thiết kế.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức cũng đã trao quà và học bổng từ thiện cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà tri ân các nhà tài trợ chương trình; vinh danh các Model trình diễn, các diễn viên biểu diễn đã làm cho Chương trình thành công tốt đẹp.

Theo đồng chí Nguyễn Hải Dương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang cho biết: Việc tổ chức Chương trình trình diễn trang phục dân tộc, thời trang và biểu diễn nghệ thuật Fashion show “Bước chân trên đá” năm 2023 nhằm giới thiệu về trang phục dân tộc tuyên truyền hiệu quả việc gìn giữ giá trị trang phục dân tộc truyền thống gắn với quảng bá du lịch Hà Giang gắn với hình ảnh Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn, Lễ hội Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ IX đến với nhân dân và du khách. Góp phần tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về niềm tự hào, tình yêu, trách nhiệm xây dựng quê hương, đất nước; tạo cơ hội, “sân chơi lành mạnh” cho thanh thiếu nhi tỉnh thể hiện năng khiếu trình diễn thời trang và trình diễn nghệ thuật; là hoạt động góp phần làm phong phú hoạt động “Phố đi bộ thành phố Hà Giang”. Qua đó, nhằm phát hiện ra những nhân tố xuất sắc để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng; tìm kiếm nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển du lịch, văn hóa của tỉnh. 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện hình ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1247
  • Trong tuần: 16 550
  • Tất cả: 61607