No title...
No title...
No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 29
 • Hôm nay: 1414
 • Trong tuần: 16 717
 • Tất cả: 61774
 • Tiêu chuẩn danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến”

  CTTĐT - Luật Thi đua, khen thưởng số 06/2022/QH15 sửa đổi, bổ sung tiêu chuẩn xét tặng một số danh hiệu thi đua: Chiến sĩ thi đua toàn quốc; chiến sĩ thi đua Bộ, ban, ngành, tỉnh; chiến sĩ thi đua cơ sở; lao động tiên tiến; chiến sĩ tiên tiến. Luật có hiệu lực từ ngày 1/1/2024 với những tiêu chuẩn như sau:

 • Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về Luật Lâm nghiệp gắn với thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

  CTTĐT - Chiều 27/11, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hà Giang đã diễn ra Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Luật Lâm nghiệp năm 2017 gắn với thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, công tác bảo vệ và phát triển rừng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Giang năm 2023. Cuộc thi do Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phối hợp với UBND thành phố Hà Giang tổ chức thực hiện.

 • Phát triển dược liệu góp phần tạo sinh kế bền vững

  CTTĐT - Cụ thể hóa các chủ trương của Chính phủ về phát triển dược liệu, tỉnh Hà Giang đã xác định được vùng dược liệu có thế mạnh để tập trung đầu tư phát triển. Kết quả bước đầu cho thấy, dược liệu đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực, góp phần tạo sinh kế bền vững cho người dân địa phương.

 • Lịch nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

  CTTĐT - Ngày 22/11, Bộ LĐTB&XH thông báo về lịch nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

 • Nhiều thành tựu quan trọng trong hoạt động văn học nghệ thuật ở Hà Giang

  CTTĐT - Thấm nhuần sâu sắc quan điểm nhân văn của Đảng về văn học nghệ thuật (VHNT),“Là lĩnh vực rất quan trọng, đặc biệt nhạy cảm và tinh tế của văn hóa, là nhu cầu thiết yếu thể hiện khát vọng chân, thiện, mỹ của con người, có tác dụng đặc biệt trong việc vun trồng, bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm nhân cách, đạo đức, trí tuệ, bản lĩnh cho các thế hệ con người”. Những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, hoạt động VHNT trên địa bàn tỉnh được triển khai thực hiện đúng định hướng, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp sức lan tỏa giá trị rộng khắp trong cộng đồng; nâng cao mức thụ hưởng văn hóa của nhân dân; ý thức bảo tồn, phát huy, truyền bá các loại hình VHNT được đẩy mạnh; phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Hà Giang.