No title...
No title...
No title...
Hà Giang đạt Giải Nhất tại Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024
Lượt xem: 137
CGTĐT - Chiều 18/5, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ trao giải Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024. Chị Linh Thị Phương, cán bộ Hội LHPN xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc đã đạt Giải Nhất với bài thi “Sử dụng video clip trong truyền thông tại chi hội”.

20.5 giai phu u.jpeg

Chị Linh Thị Phương đạt Giải Nhất Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024.

Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” năm 2024 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, cụ thể hoá Khâu đột phá nhiệm kỳ 2022-2027 về “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin” và Chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

Sau hơn 4 tháng phát động và triển khai, Cuộc thi đã được Hội LHPN các tỉnh, thành, đơn vị tích cực triển khai và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ cả nước với thành phần đông đảo đến từ nhiều dân tộc, độ tuổi. Đặc biệt, có những tác giả bài thi là phụ nữ dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa, những người đã rất nỗ lực để có các sản phẩm dự thi xuất sắc, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước. Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 3.525 bài dự thi với sự tham gia của 5.867 cán bộ Hội, 998 hội viên.

Cuộc thi góp phần thay đổi phương thức hoạt động Hội để thu hút hội viên, xây dựng tổ chức Hội đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập trong giai đoạn hiện nay; đồng thời thay đổi nhận thức, thúc đẩy tinh thần chủ động, khơi dậy sức sáng tạo của cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ trong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức sinh hoạt Hội và các phong trào phụ nữ tại địa phương, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức Cuộc thi trao 1 giải Đặc biệt; 2 giải Nhất; 7 giải Nhì; 9 giải Ba cùng 16 giải chuyên đề cho các bài thi xuất sắc nhất.

Khánh Huyền
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0